Chuyên Sức Khỏe Sắc Đẹp - Bí quyết sống khỏe đẹp

Chuyên Sức Khỏe Sắc Đẹp - Cẩm nang chăm sóc sức khỏe sắc đẹp

Men vi sinh Nhật Bản BIFINA có thực sự tốt không? Giá bao nhiêu 2020?

Theo thống kê của Fuji Kenzai – công ty nghiên cứu thị trường Nhật Bản thì TPBVSK Bifina chính là dòng sản phẩm men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt hơn 20 năm qua, là một sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi gặp phải những vấn đề về đường tiêu hóa.

Vậy men vi sinh Bifina là gì, có thực sự tốt không? Men si sinh Bifina Nhật Bản giá bao nhiêu tiền một hộp? Mua bán ở đâu chính hãng? Thành phần, công dụng và cách sử dụng như thế nào?

Hãy tham khảo ngay bài viết review chi tiết sau đây để có những thông tin chính xác nhất về sản phẩm cũng như đặt mua Men vi sinh Bifia Nhật Bản chính hãng cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, trước khi đi tìm hiểu sâu về sản phẩm, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về rối loạn tiêu hóa là gì? Men vi sinh là gì? Men vi sinh có vai trò quan trọng như thế nào với hệ tiêu hóa nhé.

[REVIEW] Men vi sinh BIFINA Nhật Bản có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

MUA NGAY BIFINIA TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

MEN VI SINH LÀ GÌ? CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO VỚI HỆ TIÊU HÓA

MEN VI SINH LÀ GÌ?

Trong ruột già luôn tồn tại các loại vi khuẩn thường trú, ngoài vi khuẩn gây bệnh còn có rất nhiều lợi khuẩn (vi khuẩn có ích).

Lợi khuẩn giúp tiêu hóa tốt thức ăn, tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột và bảo vệ ruột già. Lợi khuẩn giúp lên men thức ăn, sản xuất acid lactic, acid hóa đường ruột, ngăn sự phát triển quá mức của các vi khuẩn có hại, hạn chế nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, khắc phục loạn khuẩn ruột, giúp cho hệ miễn dịch đường ruột hoạt động hiệu quả hơn.

Men vi sinh là chế phẩm có chứa các vi sinh vật có lợi (lợi khuẩn). Khi vào đường tiêu hóa, men vi sinh sẽ cải thiện cân bằng của hệ tạp khuẩn ruột và mang lại lợi ích cho sức khỏe người dùng. Men vi sinh còn được gọi là Probiotic.

Men vi sinh được chỉ định khi sự cân bằng hệ tạp khuẩn đường ruột bị xáo trộn, dẫn đến rối loạn tạp khuẩn, thường gặp ở bệnh nhân điều trị kháng sinh kéo dài. Biểu hiện loạn khuẩn ruột là đi ngoài phân sống, tiêu chảy, khó tiêu, trướng bụng...

MEN VI SINH QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Men vi sinh với các hệ vi khuẩn có lợi đóng một vai trò rất quan trọng ở đuờng tiêu hóa, đặc biệt là với người bị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,… Ở đại tràng có khoảng 400-500 loại vi khuẩn khác nhau, chúng ngoài việc tham gia vào khâu cuối cùng của quá trình tiêu hóa còn đảm nhiệm chức năng bảo vệ đại tràng.

Các vi khuẩn này có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hóa hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loạt vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Nó cũng sinh ra các khí như NH3, CO2, H2S… Quá trình biến đổi đó gọi chung là quá trình lên men, mà nhờ nó, thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Trong môi trường hoạt động của đại tràng, các vi khuẩn có ích có khả năng lấn áp, đè bẹp và tiêu diệt rất nhiều loại vi trùng gây bệnh.

Nếu hệ vi khuẩn sinh lý vừa nêu bị mất cân bằng, chưa hoàn chỉnh hoặc hoạt động không bình thuờng, sẽ dẫn tới suy giảm chức năng tiêu hóa, thức ăn không được tiêu hóa hoàn toàn (phân sống, rối loạn hấp thu dinh dưỡng…), loạn khuẩn đường tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón…), tạo cơ hội cho một số loại vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm phát triển (tả, lỵ…). Nếu sự mất cân bằng này kéo dài mà không xử trí, điều chỉnh kịp thời, sẽ gây bệnh viêm đại tràng mãn tính, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, dẫn đến suy dinh duỡng, suy giảm hệ miễn dịch,…

Như vậy, hệ vi khuẩn đường ruột giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của hệ tiêu hóa, tuy nhiên lại có thể bị rối loạn bởi nhiều yếu tố như thức ăn, thuốc và tình trạng bệnh lý. Chỉ khi hệ vi khuẩn đường ruột có tỷ lệ cân bằng (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) thì đường ruột mới hoạt động khỏe mạnh và ổn định.

MEN VI SINH BIFINA NHẬT BẢN LÀ GÌ?

[REVIEW] Men vi sinh BIFINA Nhật Bản có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

MUA NGAY BIFINIA TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

Men vi sinh Bifina là thực phẩm chức năng giúp bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về đường ruột như viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng co thắt tăng cường hệ miễn dịch nhờ bổ sung lợi khuẩn sống Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) và Lactobaccillus cho đường ruột hiệu quả, cân bằng hệ khuẩn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sản phẩm men vi sinh Bifina còn được sử dụng khá rộng rãi cho trẻ em ăn uống tiêu hóa kém, người già hấp thu kém, người có đường tiêu hóa kém do uống rượu bia và người có hệ miễn dịch kém.


BIFINA - Tiêu hóa dễ dàng, đại tràng khỏe mạnh.

BIFINA ĐƯỢC SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY NÀO?

 • Đơn vị sản xuất: Morishita Jintan Co., Ltd (Tỉnh Osaka, Nhật Bản).
 • Nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH Thế Hệ Mới Châu Á. Địa chỉ: Lô 05-M1, khu đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Đơn vị phân phối: Công Ty TNHH Ecopath Việt Nam.

THÀNH PHẦN MEN VI SINH NHẬT BẢN BIFINA

Men vi sinh Bifina Nhật Bản có công thức 3 trong 1, gồm các thành phần: Lợi khuẩn Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lợi khuẩn Lactobacillus (1 tỷ) và Thức ăn cho lợi khuẩn (prebiotic) Oligosaccarid (0.03g).

Trong đường ruột con người có 2 loại lợi khuẩn chính là Lactobacillus và Bifidobacterium. Trong đó, lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) quan trọng, chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn đường ruột. Bifido giữ vai trò quan trọng trong việc phòng tránh tình trạng rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón hay phân sống…). Chính vì thế đây được coi là một loại lợi khuẩn đáng giá nhất, được ví là vua của các lợi khuẩn.

Bifido cư trú chủ yếu ở đại tràng làm nhiệm vụ cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Đồng thời, lợi khuẩn cũng tiết kháng sinh nội sinh có tác dụng làm lành các ổ viêm loét, nhanh lên da non và tiết ra dịch nhầy bao phủ lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành một lớp lá chắn để bảo vệ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG MEN VI SINH BIFINA

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Men vi sinh Nhật Bản Bifina phù hợp cho những đối tượng gặp các vấn đề về đường tiêu hóa như:

 • Trẻ em từ 3 tuổi trở lên và người lớn bị rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi.
 • Người bị viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt.
 • Người có chức năng tiêu hóa kém, hấp thu kém, ăn không tiêu do loạn khuẩn đường ruột.
 • Người dùng kháng sinh kéo dài.

CÔNG DỤNG MEN VI SINH BIFINA NHẬT BẢN?

[REVIEW] Men vi sinh BIFINA Nhật Bản có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

MUA NGAY BIFINIA TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

 • Đối với người rối loạn tiêu hóa: Bifina bổ sung đầy đủ lợi khuẩn giúp cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn đường ruột sẽ cải thiện các rối loạn tiêu hóa kéo dài. Các lợi khuẩn Bifido khi được bổ sung vào đại tràng giúp hấp thụ hết các thức ăn ruột non chưa hấp thụ được, tạo phân mềm mượt, lên khuôn đồng thời ức chế hại khuẩn, các chức năng tiêu hoá bình thường trở lại nên dần dần giảm các triệu chứng đau bụng, đau quặn bụng, sôi bụng, trướng bụng, đầy bụng, ăn không tiêu.
 • Đối với người viêm đại tràng: Nhờ sử dụng công nghệ độc đáo SMC giúp bọc các lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có 2 lớp màng bọc kép kháng axit, do vậy khi chúng ta uống Bifina, các hạt chứa lợi khuẩn sống đưa lợi khuẩn xuống đến tận ruột non và đại tràng, lợi khuẩn sẽ lập tức bám trên các bề mặt của vết loét mới lành, hệ lông nhung sẽ được mọc lên và lợi khuẩn tiết ra chất nhầy trám lên thành đại tràng giúp chữa lành vết loét, tái táo lớp lá chắn bảo vệ đại tràng, cải thiện tình trạng tái đi tái lại.
 • Đối với người viêm đại tràng co thắt: Nhờ uống Bifina người bệnh có đầy đủ lợi khuẩn Bifido ở đại tràng sẽ giúp thông suốt hệ trục não ruột, giúp cho người viêm đại tràng co thắt ổn định hệ trục não ruột, đẩy lùi các cơn đau quặn, đau co thắt và những rối loạn nhu động ruột, tiêu hóa ổn định, yên tâm tận hưởng cuộc sống.
 • Đối với những người có hệ miễn dịch kém: Bifina bổ sung lợi khuẩn Bifido giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể vì lợi khuẩn Bifido chính là nhà máy sản xuất 75% kháng thể giúp kiến tạo nên hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BIFINA ĐÚNG CÁCH

LIỀU LƯỢNG – CÁCH SỬ DỤNG

 • Trẻ em 3 tuổi trở lên: 01 gói/ngày. Người lớn: 1-3 gói/ngày.
 • Không nhai, chỉ nuốt, dùng ngay sau khi mở gói.
 • Uống với nước nguội, không dùng nước ấm, nóng để tránh làm hỏng màng bảo vệ lợi khuẩn trong các viên nang, giảm hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 • Tẩy giun sán trước khi dùng sản phẩm (trong vòng 6 tháng kể từ khi bắt đầu dùng Bifina R, nếu chưa tẩy giun sán cần tẩy)
 • Nếu uống kháng sinh trong quá trình sử dụng Bifina R thì cần uống Bifina R sau khi uống kháng sinh 3 tiếng.
 • Bifina là sản phẩm được Bộ Y Tế tại Việt Nam cấp phép lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe), không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc được dùng để chữa bệnh. Người dùng cần đặc biệt lưu ý điều này trước khi mua và sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho mình.

MEN VI SINH BIFINA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN MỘT HỘP?

[REVIEW] Men vi sinh BIFINA Nhật Bản có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Giá niêm yết chính thức của MEN VI SINH BIFINA từ nhà sản xuất là 1,026,000 VNĐ/Hộp 60 gói.

Tuy nhiên, hiện tại nhà sản xuất đang có chương trình khuyến mãi GIẢM 30K + TẶNG KÈM THUỐC GIUN với giá ưu đãi chỉ còn 996,000 VNĐ/Hộp.

Chường trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website bán hàng chính thức của nhà sản xuất.

MEN VI SINH BIFINA NHẬT BẢN BÁN Ở ĐÂU?

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi tốt nhất cũng như mua hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website của nhà sản xuất.

Chỉ cần để lại thông tin Tên + SĐT + Địa chỉ theo form đăng ký, các chuyên viên chăm sóc khách hàng của MEN VI SINH BIFINA sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp về sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng liều lượng, cách sử dụng để đem lại hiệu quả cao nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Bạn có thể đặt hàng dễ dàng tại website của nhà sản xuất theo link dưới đây:

MUA NGAY BIFINIA TẠI WEBSITE CHÍNH HÃNG

MEN VI SINH BIFINA CÓ TỐT KHÔNG?

Men vi sinh Nhật Bản Bifina có thực sự tốt và an toàn không? Vì sao Bifina là lựa chọn tốt dành cho bạn? Dưới đây là 5 lý do giúp men vi sinh Bifina là sản phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn và tin dùng:

 • Công thức ưu việt: Mỗi gói men vi sinh Bifina có chứa 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) - đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột, chiếm đến trên 90%, nhưng lại rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày, nên rất ít men vi sinh có thành phần Bifido. Đồng thời có 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacilluss và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn, khi vào đến đường ruột lợi khuẩn có sẵn thức ăn nên phát triển, sinh sôi rất nhanh nên hiệu quả sử dụng rất cao..
 • Đột phá công nghệ SMC độc quyền của Nhật Bản: Lợi khuẩn có trong men vi sinh rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, hầu như không thể sống sót khi đi qua đây. Các hãng men vi sinh khác không có công nghệ màng bọc kháng axit chỉ đưa được tỉ lệ thấp lợi khuẩn xuống ruột non, không tới được đại tràng, do đó có uống bao nhiêu men vi sinh cũng không có tác dụng. Nhưng men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) - bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit, đưa được 90% lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng.
 • Được sản xuất bởi hãng dược nỗi tiếng tại Nhật Bản: Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Morishitan Jintan của Nhật Bản với lịch sử phát triển 127 năm tuổi. Đây là hãng dược phẩm được Hoàng Gia Nhật Bản tặng huân chương cống hiến.
 • Là men vi sinh bán chạy số 1 của Nhật Bản: Nhờ sáng chế tuyệt vời trong công nghệ và công thức đã giúp men vi sinh Bifina trở nên nổi tiếng toàn Nhật Bản và thế giới, là sản phẩm 23 năm liền liên tục được công nhận là men vi sinh số 1 Nhật Bản, kể từ năm 1996 - Theo thống kê và công bố công ty của công ty nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật bản.
 • Sản phẩm được bộ y tế cấp chứng nhận: Bifina được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành toàn quốc trước khi được phân phối đến tay người tiêu dung.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA


Chuyên gia chia sẻ tác dụng của lợi khuẩn với người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

REVIEW BIFINA THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG


Diễn viên Minh Tiệp review về men vi sinh BIFINA.


Bác Lập chia sẻ về Men vi sinh Nhật Bản BIFINA.


Bác The chia sẻ về Men vi sinh Nhật Bản BIFINA.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ MEN VI SINH BIFINA NHẬT BẢN?


Báo VnExpress.
Báo Vietnamnet.

GIẤY PHÉP SẢN PHẨM

TPBVSK Bifina là sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận An Toàn Thực Phẩm theo số 7026/2019/ĐKSP.

10 CÁCH TỰ NHIÊN GIÚP HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH HƠN VỚI BIFINA

[REVIEW] Men vi sinh BIFINA Nhật Bản có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Bên cạnh việc sử dụng men vi sinh Bifina mỗi ngày thì việc thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng đóng một vai trò quan trọng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Dưới đây là 10 cách tự nhiên mà bạn không thể bỏ qua:

 • Bổ sung nhiều chất xơ: Chất xơ rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Một chế độ ăn giàu chất xơ thường xuyên đã được chứng minh giúp thúc đẩy nhu động ruột và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa, bao gồm: loét, trào ngược, trĩ hoặc viêm ruột thừa.
 • Không dùng thực phẩm đóng hộp: Nhiều carbonhydrat tinh chế, chất béo bão hòa và phụ gia chứa trong thực phẩm đóng hộp có liên quan đến việc tăng nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa. Ngược lại, chế độ ăn với thực phẩm tươi sạch và giàu chất dinh dưỡng sẽ bảo vệ bạn chống lại các bệnh rối loạn tiêu hóa. Hạn chế sử dụng đồ đóng hộp và chế biến sẵn là cách tối ưu đảm bảo sức khỏe đường tiêu hóa.
 • Bổ sung thêm chất béo lành mạnh: Chất béo lành mạnh vừa giúp cảm thấy dễ tiêu hóa hơn sau bữa ăn, vừa cải thiện được khả năng hấp thụ một số chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo. Bên cạnh đó, axit béo omega-3 có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về ruột và bệnh rối loạn tiêu hóa. Thực phẩm chứa nhiều axit béo omega-3 có lợi bao gồm hạt lanh, hạt chia và đặc biệt là quả óc chó, cũng như các loại cá béo như cá hồi, cá thu và cá mòi.
 • Cung cấp đủ lượng nước cần thiết: Mất nước là một nguyên nhân phổ biến của táo bón. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống từ 1,5-2 lít nước mỗi ngày để ngăn ngừa tình trạng này. Trong điều kiện thời tiết nóng bức hoặc đối với người có tập luyện thể dục - thể thao thì cần bổ sung một lượng nước nhiều hơn thế. Ngoài nước lọc, bạn cũng có cung cấp chất lỏng cho cơ thể bằng trà thảo mộc và các loại đồ uống khác không chứa cafein. Một cách nữa để đáp ứng hàm lượng nước cần thiết là ăn các loại trái cây và rau quả mọng nước, chẳng hạn như dưa chuột, bí xanh, cần tây, cà chua, dâu, bưởi và đào.

 • Giữ tinh thần thoải mái: Ruột và não được cho là có mối liên kết phức tạp, nghĩa là những gì tiêu cực diễn ra ở não cũng sẽ tác động xấu đến ruột. Khi ở trong trạng thái quá căng thẳng, cơ thể sẽ tiết ra các hormon khiến máu và năng lượng chuyển ra khỏi hệ thống tiêu hóa. Stress được cho là có liên quan đến các vấn đề sức khỏe như loét dạ dày, tiêu chảy, táo bón, và hội chứng ruột kích thích. Kiểm soát căng thẳng, tập yoga hoặc ngồi thiền đã được chứng minh vừa giúp thư giãn đầu óc, thoải mái tư duy, vừa có tác dụng cải thiện các triệu chứng ở những người mắc hội chứng ruột kích thích và các bệnh rối loạn tiêu hóa.
 • Tập trung khi ăn: Nếu không tập trung chú ý vào bữa ăn, bạn rất dễ ăn quá nhiều và quá nhanh, điều này có thể dẫn đến đầy hơi hoặc khó tiêu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhai chậm và tập trung thưởng thức bữa ăn có thể làm giảm các triệu chứng ở những người bị viêm loét đại tràng và hội chứng ruột kích thích. Đừng quên tắt tivi và cất điện thoại cũng như các thiết bị di động khi ăn để giúp ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa phổ biến như khó tiêu, đầy hơi.
 • Ăn chậm nhai kỹ: Thực tế, quá trình tiêu hóa đã bắt đầu từ trong miệng. Khi nhai càng lâu thì nước bọt tiết ra càng nhiều. Nước bọt có vai trò hỗ trợ tiêu hóa một phần thức ăn trong miệng và trở thành chất lỏng giúp trộn thức ăn ở dạ dày trước khi chuyển vào ruột non một cách trơn tru. Trong khi nhai không cẩn thận có liên quan đến giảm hấp thu chất dinh dưỡng, thì ngược lại, nhai kỹ thức ăn sẽ giúp ngăn ngừa các triệu chứng như khó tiêu và ợ nóng. Hơn nữa, hành động nhai chậm rãi thậm chí còn được chứng minh là giúp giảm căng thẳng, và điều này cũng có khả năng bảo vệ hệ tiêu hóa.
 • Tích cực vận động thể chất: Tập thể dục thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để củng cố sức khỏe cho hệ tiêu hóa. Đi dạo nhẹ nhàng sau bữa ăn có thể giúp thực phẩm di chuyển qua hệ thống tiêu hóa một cách dễ dàng. Các nghiên cứu cho thấy người khỏe mạnh có tập thể dục vừa phải, ví dụ như đạp xe và chạy bộ, khiến thời gian vận chuyển đường ruột tăng lên gần 30%. Mặt khác, đi bộ 30 phút mỗi ngày giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng táo bón mãn tính. Ngoài ra, tập thể dục còn có tác dụng chống viêm nhờ khả năng làm giảm các hợp chất gây viêm trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa tình trạng viêm ruột.
 • Chậm lại và lắng nghe cơ thể: Nếu không nắm bắt được tín hiệu đói và no của cơ thể, bạn sẽ dễ dàng ăn quá nhiều, sau đó là cảm thấy đầy hơi, chướng bụng và khó tiêu. Nhiều người tin rằng khi dạ dày đã đầy thì phải mất đến 20 phút sau bộ não mới nhận ra điều đó và ra lệnh điều khiển bạn ngừng ăn. Mặc dù khoa học vẫn chưa chứng minh được tính chính xác, song thực tế là phải mất một khoảng thời gian để các hormone no hoặc đói từ dạ dày tiết ra đến được với não. Do đó, nên dành thời gian để ăn chậm và chú ý đến khẩu phần ăn vừa đủ với bản thân là một cách để ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa như khó tiêu và đầy hơi. Ngoài ra, ăn uống theo cảm xúc cũng có tác động tiêu cực đến hệ tiêu hóa. Thay vì ăn khi đang lo lắng, hãy thư giãn trước bữa ăn có thể cải thiện các triệu chứng không mong muốn do bị rối loạn tiêu hóa.
 • Từ bỏ thói quen xấu: Mọi người đều biết những thói quen xấu như hút thuốc lá, uống quá nhiều rượu bia và ăn khuya rất có hại cho sức khỏe nói chung. Tuy nhiên các hành vi trên cũng chịu trách nhiệm cho một số vấn đề về tiêu hóa, chẳng hạn như hút thuốc sẽ làm tăng gần gấp đôi nguy cơ trào ngược axit. Thói quen xấu này cũng có liên quan đến loét dạ dày, khiến tình trạng viêm loét đại tràng hay ung thư đường tiêu hóa diễn tiến nặng hơn. Rượu khiến axit trong dạ dày tăng sản xuất, có thể dẫn đến chứng ợ nóng, trào ngược hoặc loét dạ dày. Uống quá nhiều rượu còn gây xuất huyết đường tiêu hóa, viêm ruột, và tổn hại đến vi khuẩn đường ruột có lợi.

LỜI KẾT

[REVIEW] Men vi sinh BIFINA Nhật Bản có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ để giải đáp cho những thắc mắc thường gặp về BIFINA NHẬT BẢN như: Men vi sinh Bifina là gì, có thực sự tốt không? Men vi sinh Bifina Nhật Bản giá bao nhiêu tiền một hộp? Mua bán ở đâu chính hãng? Thành phần, công dụng và cách sử dụng như thế nào?...Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về sản phẩm này.

Bạn đọc quan tâm hay còn những thắc mắc khác cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với Bifina để được các dược sĩ tư vấn và mua sản phẩm men vi sinh Bifina Nhật Bản chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất.

Nguồn: https://chuyensuckhoesacdep.com/bifina/